Giới Thiệu

Những hình ảnh về Biệt Đội Nha Đam Ninh Thuận!! ^^!

Nha đam ninh thuận
Biệt Đội Nha Đam Ninh Thuận Phục Vụ Khách Hàng Liên Tục

 

Nha đam ninh thuận
Anh chàng Bá Đạo Của Team.

 

Anh chàng Bá Đạo Của Team.
Sau 1 buổi sáng làm việc vất vả, Chuyến hàng 8 tấn Bẹ Nha Đam đã lăn bánh.

 

Nha đam ninh thuận
Những giây phút vui vẻ: Anh ấy đang cài hoa.

Nha đam ninh thuận

 Cái  Nhìn Tổng Quan Về Nha Đam Ninh Thuận

Ninh Thuận là một tỉnh duyên hải miền Nam Trung Bộ, cách TP HCM khoảng 350 km. Bạn sẽ mất nhiều thời gian nếu muốn khám phá hết vẻ đẹp của vùng đất nhiều danh thắng này.

Nha Đam Giống và Nha Đam Thịt Ninh ThuậnNinh Thuận là “vùng nắng như rang, gió như phan” (Phan Rang), gắn liền với cát, nắng nóng và miền sỏi đá,  vẫn giữ nguyên nét đẹp nguyên sơ, biển xanh cát trắng, với loại cây trái phù hợp với miền đất cát.

Vời chiều dài bờ biển 105km, Khí hậu 2 mùa mưa và mùa nắng, nổi tiếng với thương hiệu nho ninh thuận và các sản phầm từ nho như mật nho, rượu nho,… Bên cạnh đó, Ninh thuận còn được biết đến với nghề làm muối nổi tiếng như muối Khánh Tường, Muối Cà Ná, Muối Phương Cựu,… và Nha Đam ninh thuận với việc cung cấp nha đam thịt (lô hội) – nha đam thương phẩm và cây giống nha đam. 

 

Tại Ninh Thuận, cây nha đam được trồng chủ yếu ở khu Vực Phường Văn Hải và Phường Mỹ Bình – Tp. Phan Rang Tháp Chàm và Phước Vinh (Ninh Phước) – Ninh Thuận với diện tích hơn 140 ha, mỗi năm cho ra hơn 50 tấn bẹ nha đam. Với nhu cầu ngày càng tăng từ cây nha đam về giá trị kinh tế và dinh dưỡng mà nó mang lại thì có thể nó cây nha đam đang là cây trồng chủ lực mang lại thu nhập chính cho người nông dân ninh thuận.

Nho Ninh Thuận

Nho xanh ninh thuận

Nho đỏ ninh thuậnRuộng muối hạt Ninh Thuận

Muối hạt Ninh thuận 

 

Hiện tại chúng tôi cung cấp Bẹ Nha Đam và Cây nha đam giống, Nho Ninh Thuận, Yến sào Ninh Thuận với số lượng sỉ và lẻ cho cá nhân, hộ kinh doanh và công ty. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp muối hạt, muối Hầm, muối I-ot ninh thuận chất lượng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

Mr. Phi – 091.149.5700 Or 086.803.67.68

Email: minhphi3000@gmail.com

Khánh Tường – Tri hải – Ninh hải – Ninh thuận

Tài khoản Ngân Hàng Vietcombank

+ Tên Người hưởng Thụ: Nguyễn Minh Phi

+ Số Tài Khoản: 0811000020260

+ Chi nhánh  Ninh Thuận – Tỉnh Ninh thuận