Giới Thiệu

Những hình ảnh về Biệt Đội Nha Đam Ninh Thuận thực hiện bởi Mr. Phi Nha Đam ^^!

Nha đam ninh thuận
Biệt Đội Nha Đam Ninh Thuận Phục Vụ Khách Hàng Liên Tục
Nha đam ninh thuận
Anh chàng Bá Đạo Của Team.

 

Anh chàng Bá Đạo Của Team.
Sau 1 buổi sáng làm việc vất vả, Chuyến hàng 8 tấn Bẹ Nha Đam đã lăn bánh.
Nha đam ninh thuận
Những giây phút vui vẻ: Anh ấy đang cài hoa.

Nha đam ninh thuậnCái  Nhìn Tổng Quan Về Nha Đam Ninh Thuận

Ninh Thuận là một tỉnh duyên hải miền Nam Trung Bộ, cách TP HCM khoảng 350 km. Bạn sẽ mất nhiều thời gian nếu muốn khám phá hết vẻ đẹp của vùng đất nhiều danh thắng này.

Nha Đam Giống và Nha Đam Thịt Ninh ThuậnNinh Thuận là “vùng nắng như rang, gió như phan” (Phan Rang), gắn liền với cát, nắng nóng và miền sỏi đá,  vẫn giữ nguyên nét đẹp nguyên sơ, biển xanh cát trắng, với loại cây trái phù hợp với miền đất cát.

Vời chiều dài bờ biển 105km, Khí hậu 2 mùa mưa và mùa nắng, nổi tiếng với thương hiệu nho ninh thuận và các sản phầm từ nho như mật nho, rượu nho,… Bên cạnh đó, Ninh thuận còn được biết đến với nghề làm muối nổi tiếng như muối Khánh Tường, Muối Cà Ná, Muối Phương Cựu,… và Nha Đam ninh thuận với việc cung cấp nha đam thịt (lô hội) – nha đam thương phẩm và cây giống nha đam. 

Tại Ninh Thuận, cây nha đam được trồng chủ yếu ở khu vực P. Văn Hải và P. Mỹ Bình – Tp. Phan Rang Tháp Chàm và Phước Vinh (Ninh Phước) – Ninh Thuận với diện tích hơn 300 ha, mỗi năm cho ra hơn 500 tấn bẹ nha đam. Với nhu cầu ngày càng tăng từ cây nha đam về giá trị kinh tế và dinh dưỡng mà nó mang lại thì có thể nó cây nha đam đang là cây trồng chủ lực mang lại thu nhập chính cho người nông dân ninh thuận.

Nho Ninh Thuận

Nho xanh ninh thuận

Nho đỏ ninh thuậnRuộng muối hạt Ninh Thuận

Muối hạt Ninh thuậnHiện tại Mr. Phi Nha Đam cung cấp Bẹ Nha Đam ( lá nha đam, lô hội) và Cây nha đam giống với số lượng lớn từ Ninh Thuận.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Mr. Phi – 091.149.5700 Or 086.803.67.68

Email: minhphi3000@gmail.com

Trường Chinh – P. Văn Hải – Tp. Phan Rang Tháp Chàm – Ninh Thuận

Tài khoản Ngân Hàng Vietcombank

+ Tên Người hưởng Thụ: Nguyễn Minh Phi

+ Số Tài Khoản: 0811000020260

+ Chi nhánh  Ninh Thuận – Tỉnh Ninh thuận