TRẢ LẠI & TRAO ĐỔI

Chúng tôi có chính sách hoàn trả trong 3 ngày. Có nghĩa là bạn có 3 ngày sau khi nhận được hàng để yêu cầu trả lại. Nếu sau khoảng thời gian này, thật không may, chúng tôi không thể hoàn tiền hoặc đổi hàng cho bạn.
 
Để đủ điều kiện được trả lại, mặt hàng của bạn phải ở trong tình trạng giống như khi bạn nhận được, còn nguyên hoặc chưa sử dụng, còn nguyên tem mác và trong bao bì gốc. Bạn cũng sẽ cần biên nhận hoặc bằng chứng mua hàng. Các mặt hàng được gửi lại cho chúng tôi mà không yêu cầu trả lại trước sẽ không được chấp nhận. Bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào về việc trả lại hàng tại hotro@nhadamninhthuan.com.

Các mặt hàng không thể trả lại bổ sung:

  • Cây Nha Đam Giống
  • Lá và các sản phẩm từ nha đam tươi
  • Nho & Táo Ninh Thuận

Hoàn lại tiền

Sau khi nhận được và kiểm tra hàng trả lại của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email để thông báo rằng chúng tôi đã nhận được hàng trả lại của bạn. Chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn về việc chấp thuận hoặc từ chối khoản hoàn trả của bạn.
 
Nếu bạn được chấp thuận, khoản tiền hoàn lại của bạn sẽ được xử lý và khoản tín dụng sẽ tự động được áp dụng cho thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán ban đầu của bạn trong một số ngày nhất định.

Hoàn tiền trễ hoặc thiếu

Nếu bạn chưa nhận được tiền hoàn lại, trước tiên hãy kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của bạn.
 
Sau đó, hãy liên hệ với công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn, có thể mất một thời gian trước khi khoản hoàn trả của bạn được đăng chính thức.
 
Tiếp theo, hãy liên hệ với ngân hàng của bạn. Thường có một số thời gian xử lý trước khi hoàn lại tiền được đăng.
 
Nếu bạn đã thực hiện tất cả những điều này mà vẫn chưa nhận được tiền hoàn lại, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: hotro@nhadamninhthuan.com.

Trao đổi

Chúng tôi chỉ thay thế các mặt hàng nếu chúng bị lỗi hoặc hư hỏng. Nếu bạn cần đổi nó lấy cùng một mặt hàng, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ hotro@nhadamninhthuan.com và gửi mặt hàng của bạn tới: 220 Trường Chinh, Văn Hải, PRTC, Ninh Thuận.

Vận chuyển trở lại

Để trả lại sản phẩm của mình, bạn nên gửi sản phẩm của mình qua đường bưu điện tới: 220 Trường Chinh, Văn Hải, PRTC, Ninh Thuận.
 
Bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí vận chuyển của chính mình để trả lại hàng của bạn. chi phí vận chuyển là không hoàn lại. Nếu bạn được hoàn lại tiền, chi phí vận chuyển trở lại sẽ được khấu trừ vào khoản tiền hoàn lại của bạn.
 
Tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống, thời gian để sản phẩm được đổi đến tay bạn có thể khác nhau.
 
Nếu bạn đang trả lại các mặt hàng đắt tiền hơn, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ vận chuyển có thể theo dõi hoặc mua bảo hiểm vận chuyển. Chúng tôi không đảm bảo rằng chúng tôi sẽ nhận được hàng trả lại của bạn.

Hủy bỏ

Vui lòng đặt hàng cẩn thận. Bạn phải liên hệ với hotro@nhadamninhthuan.com càng nhanh càng tốt nếu bạn muốn hủy đơn đặt hàng của mình. Tôi sẽ cố gắng chặn đơn đặt hàng trước khi nó được vận chuyển đi, một khi nó được vận chuyển đi thì không có cách nào để hủy đơn hàng.
 
Địa chỉ: 220 Trường Chinh, Văn Hải, Tp. Phan Rang, Ninh Thuận
 
Văn phòng: Số 10, Phước Lý, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 
Đường dây nóng: +84 911-495-700
 
Email: hotro@nhadamninhthuan.com