Đặc Sản Nho Đỏ - Nho Xanh - Táo Gió Ninh Thuận

Nho từ lâu đã được công nhận là loại trái cây chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe như: tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, tốt cho tim mạch, giải độc… Nho chứa khoảng 65 – 85% nước, 10 – 33% đường (glucose và fructose), Axit trái cây, axit photphoric, axit salicilic, axit chanh, axit formic, axit oxalic, pectin, hợp chất tanin, muối kali, magiê, canxi, mangan, coban, sắt và vitamin B1, B2, B6, B12, A, C, P, PP, K, axit folic và các enzym.
 
Ở Việt Nam, Ninh Thuận được mệnh danh là “xứ sở của nho”, nếu bạn lần đầu tiên nhìn thấy những khoảng thời gian nhỏ đang là mùa thu chắc chắn bạn sẽ phải reo lên vì thích thú khi chứng kiến những đám nho lủng lẳng trên gian.
 
Nho Ninh Thuận nổi tiếng với vị ngọt thanh khiết và giá cả phù hợp với xu hướng người tiêu dùng. Nho Ninh Thuận được nhiều người ưa chuộng như vậy là nhờ có các tính chất, chất lượng đặc thù, khác biệt với các loại nho khác.

Nho Đỏ Ninh Thuận

Nho đỏ ninh thuận
Nho đỏ Ninh Thuận là một loại nho đặc biệt và được trồng tại vùng Ninh Thuận, Việt Nam. Nho đỏ tại đây được biết đến với vị ngọt tự nhiên, màu sắc đẹp và cảm giác tươi mát khi ăn. Ngoài ra, nho đỏ còn có giá trị dinh dưỡng cao với nhiều chất hữu cơ và vitamin cần thiết cho sức khỏe.
 
Nho đỏ có chứa vitamin C, kali, magiê và nhiều chất hữu cơ khác, giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hoạt động của tim và giảm rối loạn chức năng cơ thể. Nó còn có thể giúp giảm mức độ stress và tăng cường sức khỏe tổng thể.
 
 
Trong quá trình trồng, nho đỏ tại Ninh Thuận được chăm sóc một cách kỹ lưỡng với sự chú ý tới chất lượng và sức khỏe của cây trồng. Kết quả là một sản phẩm có chất lượng tốt và an toàn cho sức khỏe.
 
Tổng kết, nho đỏ Ninh Thuận là một sản phẩm tốt về giá trị dinh dưỡng và chất lượng, đáng để được lựa chọn trong thực đơn trái cây của bạn.

Nho Xanh Ninh Thuận

Nho xanh ninh thuận
Nho xanh là một loại cây trồng phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là tại vùng Ninh Thuận. Nho xanh tại đây được trồng trên một diện tích rộng lớn và được biết đến với chất lượng tốt và hương vị đặc trưng. Nho xanh tại Ninh Thuận được sản xuất với sự chú ý tới quá trình trồng và chăm sóc cây, giúp cho nho có một hương vị tự nhiên và bền vững.
 
Nho xanh tại đây cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp và thực phẩm, với nhiều sản phẩm được chế biến từ nho như nước ép, dầu, và hạt.

Táo Gió Ninh Thuận

Táo gió Ninh Thuận là một loại táo đặc biệt được trồng tại vùng Ninh Thuận, Việt Nam. Táo gió tại đây được biết đến với vị ngọt tự nhiên, màu sắc đẹp và cảm giác tươi mát khi ăn. Ngoài ra, táo gió còn có giá trị dinh dưỡng cao với nhiều chất hữu cơ và vitamin cần thiết cho sức khỏe.
 
Táo gió chứa vitamin C, kali, magiê, beta carotene và nhiều chất hữu cơ khác, giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hoạt động của tim và giảm rối loạn chức năng cơ thể. Nó còn có thể giúp giảm mức độ stress và tăng cường sức khỏe tổng thể.
 
Trong quá trình trồng, táo gió tại Ninh Thuận được chăm sóc một cách kỹ lưỡng với sự chú ý tới chất lượng và sức khỏe của cây trồng. Kết quả là một sản phẩm có chất lượng tốt và an toàn cho sức khỏe.
 
Tổng kết, táo gió Ninh Thuận là một sản phẩm tốt về giá trị dinh dưỡng và chất lượng, đáng để được chọn lựa cho việc sử dụng trong bữa ăn tráng miệng hàng ngày.

Mua Nho, Táo Gió ở đâu?

Bạn có thể mua nho đỏ, nho xanhtáo gió Ninh Thuận tại các cửa hàng thực phẩm sạch, siêu thị hoặc trên các trang mua sắm trực tuyến như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo,… Để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng, bạn nên mua tại các nhà cung cấp uy tín như tại cơ sở của “Phi Nha Đam”.

“Phi Nha Đam” là một trong những nhà cung cấp uy tín của nho và táo gió Ninh Thuận. Đến với “Phi Nha Đam”, bạn sẽ được trải nghiệm một loạt sản phẩm tươi ngon và chất lượng cao, được trồng và sản xuất tại khu vực Ninh Thuận.
 
Sản phẩm nho tại “Phi Nha Đam” được trồng theo các tiêu chuẩn chất lượng cao và được chăm sóc kỹ lưỡng từ sự phát triển của cây nho đến việc thu hoạch và xử lý. Bạn sẽ được trải nghiệm mùi vị tươi ngon, hấp dẫn và đầy đủ các giá trị dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
 
 
Táo gió tại “Phi Nha Đam” cũng được trồng theo các tiêu chuẩn tương tự với nho và có mùi vị tươi ngon, tràn đầy độ ngọt và các giá trị dinh dưỡng.
 
Đến với “Phi Nha Đam”, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và được hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên. Hãy trải nghiệm những sản phẩm tươi ngon và chất lượng cao tại “Phi Nha Đam”.