Đặc Sản Nho Đỏ - Nho Xanh - Táo Ninh Thuận

Từ lâu nho đã được chứng minh là một loại quả chứa nhiều chất bổ có lợi cho sức khỏe như: Tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, tốt cho tim mạch, có tác dụng thải độc tố… Trái nho chứa khoảng 65 – 85% nước, 10 – 33% đường (glucose và fructose), phlobaphene, axit galic, axit silicic, quercetine, anin, glucosides, mono delphinidin và delphinidin, axit hoa quả, axit phosphoric, salicilic, axit chanh, axit formic, axit oxalic, pectin, hợp chất tanin, muối kali, magiê, canxi, mangan, coban, sắt và vitamin B1, B2, B6, B12, A, C, P, PP, K, axit folic và các enzime.

Ở Việt Nam, Ninh Thuận được mệnh danh là xứ sở của nho, nếu bạn lần đầu tiên thấy những giàn nho đang mùa thu hoạch chắc chắn bạn sẽ phải reo lên vì thích thú khi chứng kiến những chùm nho lủng lẳng trên giàn.

Nho Ninh Thuận nổi tiếng với vị ngọt thanh khiết và giá cả hợp với xu hướng người tiêu dùng. Nho Ninh Thuận được nhiều người ưa chuộng như vậy là nhờ có các tính chất, chất lượng đặc thù, khác biệt so với các loại nho khác.

Nho Xanh Ninh Thuận

Nho xanh ninh thuận
Nho xanh ninh thuận
Nho xanh ninh thuận

Nho Đỏ Ninh Thuận

Nho đỏ ninh thuận
This image has an empty alt attribute; its file name is Cay-tao-xanh-phan-rang-dac-san-phan-rang.jpg
Nho đỏ ninh thuận

This image has an empty alt attribute; its file name is Cay-tao-xanh-phan-rang-dac-san-phan-rang.jpg

Mua Nho, Táo Ninh Thuận ở đâu?

Đặc trưng của Nho Ninh thuận là vỏ dày, vị rôn rốt (hơi chua) và có hạt. (Nếu ăn nho không có hạt, vỏ bóng, mọng, ngọt “sắt” có thể đó là nho Trung Quốc).
Nho Ninh Thuận có rất nhiều loại khách nhau, trong đó có hai giống nho ăn tươi chính là nho đỏ và nho xanh.

Hiện tại chúng tôi có cung cấp Nho, Táo ninh thuận ở tất các các thời điểm trong năm với chất lượng nho tốt nhất. Khách hàng có thể đặt hàng với số lượng Lẻ & Sỉ, chúng tôi sẽ cung ứng tất tần tật. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!

Chất Lượng – Uy Tín – Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Niềm Vui Của Chúng Tôi.

Bình luận