Nha Đam Lá Hàng Công Ty

hàng lá Nha Đam thái tuyển chọn hàng chợ 7

Lá nha đam công ty loại hàng xa cạ, chất xá là mặt hàng được ưa chuộng trên thị trường hiện này, thạch nha đam được sơ chế để làm nguyên liệu cho nhiều mặt hàng sản phẩm như sữa chua nha đam, chè nha đam, nước nha đam, kem đánh răng, mặt nạ dưỡng da, kem trị mụn, v.v

Thậm chí, thạch nha đam được thị trường các nước rất ưa chuộng như hàn quốc, đài loan, nhật bản và các nước phương tây, là một mặt hàng xuất khẩu có tiềm năng lớn.

Về kích thước bẹ lá sẽ có chút khác so với lá hàng chợ, nó dài từ 40 cm đến 60 cm, rộng từ 5 cm – 11cm, dày từ 0,6 cm – 1,5 cm, trọng lượng trung bình đạt từ 300 gram – 500gr đến trên 1 Kg/lá.

Bấm theo dõi kênh Youtube của tôi tại đây để cập nhật những videos mới nhất tử của hàng!

Nha Đam Lá Công Ty Số Lượng Lớn

Cửa hàng Nha Đam Mr. Phi đang cung cấp nha đam lá hàng công ty với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh đến công ty.

Hiện nay, giá bán lá nha đam trên thị trường trung bình từ 4000đ – 15.000đ/kg, Phi Nha Đam sẽ cung cấp cho khách hàng với mức giá cạnh tranh tốt theo thị trường.

hàng lá Nha Đam thái tuyển chọn hàng chợ 7hàng lá Nha Đam thái tuyển chọn hàng chợ 6

Các chuyến xe lá nha đam thái là hàng công ty sản xuất thạch nha đam, nước nha đam, v.v. Nhận đơn hàng sỉ từ 5-10 tấn trở lên vận chuyển toàn quốc, ưu tiên vào miền nam, tp.hcm, đồng nai, long an, v.v, giá bán sẽ dao động theo mùa vụ và thị trường tiêu thụ hằng năm.

Lá Nha Đam Hàng Chợ Cho khách Hàng Phía Bắc

Tiếp tục là những đơn hàng nha đam lá và cây giống của khách dễ thương ngoài Hà Nội bao gồm 500 Kg lá nha đam và 200 cây giống đang được chuyển đến tay quý khách hàng.

Lá Nha Đam Giống Thái

Một lần nữa Mr. Phi Nha Đam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và mua sản phẩm của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.