Cây Nha Đam Giống Thái Ninh Thuận

Cây Nha Đam Giống Thái aloe vera 05

Trong những năm qua, cây nha đam giống thái tại ninh thuận được nhiều khách hàng quan tâm và mang về trồng vì giá trị kinh tê cao mà nó mang lại, với chi phí đầu tư không quá cao, lại ít tốn công chăm sóc, lợi nhuận mang lại lớn nên được đánh giá là cây trồng vươn lên thoát nghèo.

Bấm theo dõi kênh Youtube của tôi tại đây để cập nhật những videos mới nhất tử của hàng!

Cung Cấp Cây Nha Đam Giống Thái Toàn Quốc

Trồng cây nha đam đang bắt đầu nở rộ trong những năm gần đây do nhu cầu sử dụng tăng, giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao, nha đam rất dễ trồng và nhanh phát triển, thu hoạch quanh năm. Cây nha đam đã và đang làm thay đổi đời sống của người dân Ninh Thuận nói riêng và các tỉnh miền Trung và miền Nam nói chung thoát nghèo giúp bà con nông dân vươn lên khá giả. Một vài hình ảnh về cây nha đam giống thực hiện bởi Mr. Phi Nha Đam.

hàng lá Nha Đam thái tuyển chọn hàng chợ 9

Hiện tại, chuẩn cây con giống cao từ 20cm đến 30cm, được Mr. Phi Nha Đam cung cấp cho khách hàng cho mục đích từ trồng vườn nhà, làm cảnh cho đến quy mô kinh tế từ lớn đáp ứng cho bà con nông dân trồng từ 1 sào đến vài hecta.

Sản Phẩm Cây Giống Nha Đam

Cây Nha Đam Con

Các sản phẩm được cửa hàng nha đam cung cấp cụng thể là sản phẩm Cây nha đam giống thái lẻ trồng vườn nhà, làm cảnh:

Cây Nha Đam Giống Thái aloe vera 1Cây Nha Đam Giống Thái aloe vera 02

Sản phẩm cây nha đam giống thái trồng kinh tế cho bà con đầu tư vườn rộng từ vài sào đến vài hecta. 

Cửa hàng đã cung cấp sản phẩm cây giống trong suốt nhiều năm qua với nhiều mô hình vườn nha đam khác nhau như Vườn Nha Đam Đồng Nai Trồng theo rãnh, với hệ thống tưới phun mưa.

Cây Nha Đam Giống Thái aloe vera 03Cây Nha Đam Giống Thái aloe vera 04

Vườn nha đam Bình Phước với mô hình trồng lên luống, màn phủ nông nghiệp và hệ thống tưới nhỏ giọt.

Cây Nha Đam Giống Thái aloe vera 05Cây Nha Đam Giống Thái aloe vera 06

Mô hình vườn nha đam vũng tàu trồng theo hàng với hệ thống tưới béc phun mưa.

Cây Nha Đam Giống Thái aloe vera 07Cây Nha Đam Giống Thái aloe vera 08

Đặc biệt là cửa hàng nha đam trong những năm gần đây có nhận nhiều dự án trồng nha đam dưới nhà áp mái điện năng lượng mặt trời tại nhiều nơi như Ninh Thuận, Long An, và các tỉnh Tây Nguyên.

Cây Nha Đam Giống Thái điện mặt trời aloe vera 09Cây Nha Đam Giống Thái điện mặt trời aloe vera 10

Đầu tư cây giống nha đam trồng dưới nhà áp mái ĐMT là một trong những giải pháp khả thi và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, nó là cây trồng giúp đóng góp thêm một phần kinh tế cho họ.

Ngoài ra, còn nhiều các mô hình và nhiều nơi khác nhau trên cả nước đã tin dùng cây nha đam giống của Mr. Phi Nha Đam.

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 6 năm trong việc cung cấp và trồng cây nha đam giống, hỗ trợ kỹ thuật trồng trọt canh tác, do đó, bà con có thể yên tâm một phần trong quyết định đầu tư một vườn nha đam cho riêng mình. Chúng tôi sẽ có người hỗ trợ trực tiếp hoặc gián tiếp để hướng dẫn quy trình trồng cây nha đam giống cho các vườn nha đam quy mô từ hecta trở lên.

Cây Nha Đam Tầm Trung

Để giúp bà con trồng đạt hiệu quả và tiết kiệm thời gian chăm sóc hơn, hiện Mr. Phi Nha Đam cung cấp thêm cây nha đam giống thái tầm trung, cây từ 4-6 tháng tuổi. Tùy điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng mà sau khi trồng từ 4 đến 6 tháng có thể thu hoạch.

Một số hình ảnh cây nha đam giống tầm trung

Cây Nha Đam Giống Thái 6 tháng tuổi aloe vera 1Cây Nha Đam Giống Thái 6 tháng tuổi aloe vera 01

Nha Đam Giống tầm trung này sau khi đôn và trồng thì khoảng 4 đến 6 tháng có thể cắt lá nha đam.

Cây Nha Đam Giống Lớn

Mr. Phi Nha Đam hiện cũng đang mở bán cây nha đam giống lớn từ cửa hàng Nha Đam Ninh Thuận, với giống lớn này sẽ rút ngắn thời gian chăm sóc, từ 1 năm xuống còn 2-3 tháng và giảm rủi ro cây bị chết.

Thời gian trồng: Sau khi nhận cây giống lớn và trồng khoảng 2 đến 3 tháng là cây bắt đầu phát triển lá xanh lại, bẹ lá nặng ký và cho thu hoạch lứa là đầu tiên.

Dưới đây là một số hình ảnh cây nha đam giống lớn được Quý khách hàng tin tưởng và đến với chúng tôi, những cây này có chiều cao từ 40 cm đến 60 cm, nặng khoảng 3-5kg/cây.

Cây Nha Đam Giống Thái lớn 1 năm tuổii aloe vera 8Cây Nha Đam Giống Thái lớn 1 năm tuổii aloe vera 9

Số lượng giống cây nha đam tầm trung và cây lớn là có hạn, nó sẽ tạm ngưng bán khi hết hàng. Rất mong quý khách hàng nắm bắt cơ hội để sở hữu những cây lớn này giúp rút ngắn thời gian chăm sóc cây.

Vì Sao Cây Xám Xịt, Héo Úa?

Cây Nha Đam Giống Thái héo xámCây Nha Đam Giống Thái héo xám 1

Cây nha đam nhìn trông xấu xí, héo xám là vì:

Thứ nhất: Cây nha đam khi nhổ lên thì mình nên trồng liền, và phải giảm thiểu việc vận chuyển vì lúc này cây mọng nước rất giòn, dễ gãy (Vì vậy khi cây nha đam trồng được khoảng 3 năm, người ta sẽ cắt rễ và đôn cây lại ngay tại rẫy mà không vận chuyển đi xa. Quá trình đôn cây xem tại đây!

Thứ hai: Nếu cây giống nha đam phải vận chuyển đi xa, buộc phải chọn cây “khát nước” (tức những cây này sẽ thường bỏ nước hơn 1 tuần), gây ra tình trạng cây xám và héo, nó cũng là một cách của cây nha đam để giảm thiểu việc thoát hơi nước, lúc này cây sẽ rất dai và dẻo, nên việc vận chuyển sẽ an toàn trong thời gian dài ( khoảng 1 tuần).

Vâng, đó là thông tin cơ bản mà tôi cung cấp, nếu khách hàng vẫn còn thắc mắc đến cây nha đam này, xin vui lòng xem tại mục 1001 câu hỏi vì sao? của tôi tại đây.

Liên hệ Đặt Cây Nha Đam Giống

Mr. Phi – 0911 495 700 (Zalo) Hoặc 0797 22 04 93

Chúc quý khách hàng thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.