Các Mô Hình Trồng nha đam tại nhiều nơi

Hiện nay cây nha đam giống thái được nhiều khách hàng quan tâm và ưa chuộng mang về trồng vì giá trị kinh tê mà nó mang lại, với kinh phí không quá cao, lại ít tốn công chăm sóc, lợi nhuận mang lại cao nên được đánh giá là cây trồng vươn lên thoát nghèo.

[Nguồn]: Cung Cấp Nha Đam Giống Thái ở Ninh Thuận Năng Suất Cao Cho Khách Vũng Tàu (Phần 1)

Mr. Phi Nha Đam Chuyên Cung Cấp Cây Nha Đam Giống Thái

Phong Trào Trồng nha đam đang bắt đầu nở rộ trong những năm gần đây do nhu cầu sử dụng tăng, giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao, nha đam rất dễ trồng và nhanh phát triển, thu hoạch quanh năm. Cây nha đam đã và đang làm thay đổi đời sống của người dân Ninh Thuận nói riêng và các tỉnh miền Trung và miền Nam nói chung thoát nghèo giúp bà con nông dân vươn lên khá giả. Một vài hình ảnh về cây nha đam giống thực hiện bởi Mr. Phi Nha Đam.

Cây Nha Đam Giống Thái 4

Hiện tại, chuẩn cây con giống cao từ 20cm đến 30cm, được Mr. Phi Nha Đam cung cấp cho khách hàng cho mục đích từ trồng vườn nhà, làm cảnh cho đến quy mô kinh tế từ lớn đáp ứng cho bà con nông dân trồng từ 1 sào đến vài hecta.

Sản Phẩm Cây Giống Nha Đam

Cây Nha Đam Con

Các sản phẩm được cửa hàng nha đam cung cấp cụng thể là sản phẩm Cây nha đam giống thái lẻ trồng vườn nhà, làm cảnh:

Cây Nha Đam Giống Thái ninh thuận

Sản phẩm cây nha đam giống thái trồng kinh tế cho bà con đầu tư vườn rộng từ vài sào đến vài hecta. Cửa hàng đã cung cấp sản phẩm cây giống trong suốt nhiều năm qua với nhiều mô hình vườn nha đam khác nhau như Vườn Nha Đam Đồng Nai Trồng theo rãnh, với hệ thống tưới phun mưa.

Vườn Cây Nha Đam Giống Thái Tại Đồng Nai

Vườn nha đam Bình Phước với mô hình trồng lên luống, màn phủ nông nghiệp và hệ thống tưới nhỏ giọt.

Vườn Cây Nha Đam Giống Thái Tại Bình Phước

Mô hình vườn nha đam vũng tàu trồng theo hàng với hệ thống tưới béc phun mưa.

Vườn Cây Nha Đam Giống Thái Tại Vũng Tàu

Đặc biệt là cửa hàng nha đam ninh thuận trong những năm gần đây có nhận nhiều dự án trồng nha đam dưới nhà áp mái điện năng lượng mặt trời tại nhiều nơi như Ninh Thuận, Long An, và các tỉnh Tây Nguyên.

Vườn Cây Nha Đam Giống Thái Tại Nhà áp mái điện mặt trời

Đầu tư cây giống nha đam trồng dưới nhà áp mái ĐMT là một trong những giải pháp khả thi và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, nó là cây trồng giúp đóng góp thêm một phần kinh tế cho họ.

Ngoài ra, còn nhiều các mô hình và nhiều nơi khác nhau trên cả nước đã tin dùng cây nha đam giống của Mr. Phi Nha Đam.

>>> Xem thêm: Cây Nha Đam Giống Thái Ninh Thuận

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và trồng cây nha đam giống, hỗ trợ kỹ thuật trồng trọt canh tác, do đó, bà con có thể yên tâm một phần trong quyết định đầu tư một vườn nha đam cho riêng mình. Chúng tôi sẽ có người hỗ trợ trực tiếp hoặc gián tiếp để hướng dẫn quy trình trồng cây nha đam giống cho các vườn nha đam quy mô từ hecta trở lên.

Cây Nha Đam Tầm Trung

Để giúp bà con trồng đạt hiệu quả và tiết kiệm thời gian chăm sóc hơn, hiện Mr. Phi Nha Đam cung cấp thêm cây nha đam giống thái tầm trung, cây từ 4-6 tháng tuổi. Tùy điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng mà sau khi trồng từ 4 đến 6 tháng có thể thu hoạch.

Một số hình ảnh cây nha đam giống tầm trung

Cây Nha Đam Giống Thái tầm trung 6 tháng tuổi

Nha Đam Giống tầm trung này sau khi đôn và trồng thì khoảng 4 đến 6 tháng có thể cắt lá nha đam.

Cây Nha Đam Giống Lớn

Mr. Phi Nha Đam hiện cũng đang mở bán cây nha đam giống lớn từ cửa hàng Nha Đam Ninh Thuận, với giống lớn này sẽ rút ngắn thời gian chăm sóc, từ 1 năm xuống còn 2-3 tháng và giảm rủi ro cây bị chết.

Thời gian trồng: Sau khi nhận cây giống lớn và trồng khoảng 2 đến 3 tháng là cây bắt đầu phát triển lá xanh lại, bẹ lá nặng ký và cho thu hoạch lứa là đầu tiên.

Dưới đây là một số hình ảnh cây nha đam giống lớn được Quý khách hàng tin tưởng và đến với chúng tôi, những cây này có chiều cao từ 40 cm đến 60 cm, nặng khoảng 3-5kg/cây.

Cây Nha Đam Giống Thái lớn từ 6 tháng tuổi trở lên

Số lượng giống cây nha đam tầm trung và cây lớn là có hạn, nó sẽ tạm ngưng bán khi hết hàng. Rất mong quý khách hàng nắm bắt cơ hội để sở hữu những cây lớn này giúp rút ngắn thời gian chăm sóc cây.

Khách Hàng Hỏi Vì Sao Cây Xám Xịt, Héo Úa Thế Kia?

Cây Nha Đam Giống Thái xám xịt

Mr. Phi Nha Đam xin thưa!

Thứ nhất: Cây nha đam khi nhổ lên thì mình nên trồng liền, và phải giảm thiểu việc vận chuyển vì lúc này cây mọng nước rất giòn, dễ gãy (Vì vậy khi cây nha đam trồng được khoảng 3 năm, người ta sẽ cắt rễ và đôn cây lại ngay tại rẫy mà không vận chuyển đi xa. Quá trình đôn cây xem tại đây!

Thứ hai: Nếu cây giống nha đam phải vận chuyển đi xa, buộc phải chọn cây “khát nước” (tức những cây này sẽ thường bỏ nước hơn 1 tuần), gây ra tình trạng cây xám và héo, nó cũng là một cách của cây nha đam để giảm thiểu việc thoát hơi nước, lúc này cây sẽ rất dai và dẻo, nên việc vận chuyển sẽ an toàn trong thời gian dài ( khoảng 1 tuần).

Vâng, đó là thông tin cơ bản mà tôi cung cấp, nếu khách hàng vẫn còn thắc mắc đến cây nha đam này, xin vui lòng xem tại mục 1001 câu hỏi vì sao? của tôi tại đây.

Tài Liệu Tham Khảo

Cây nha đam hay cây lô hội với nhiều công dụng hữu ích như làm đẹp, cây còn được xem như một loại thuốc chữa bệnh thần kì, hiện nay cây được nhiền gia đình tìm trồng như một cái thuốc quý hiếm trong nhà.

NGUỒN GỐC

Tên: Cây Nha Đam

Tên gọi khác: Cây lô hội, long tu, lưu hội, long thủ,…

Tên khoa học: Aloe vera L. hoặc Aloe ferox Mill.

Họ thực vật: Asphodelaceae.

Cây Lô hội có nguồn gốc từ Bắc Phi.

Cây Nha Đam Giống Thái aloe vera

ĐẶC ĐIỂM

+ Nha đam thuộc loài cây mọng nước thuộc chi Aloe (Chi Nha Đam). 

+ Lá dạng bẹ, không có cuống, mọc vòng rất sát nhau, màu từ lục nhạt đến lục đậm. 

+ Lá mọng nước, mép lá có răng cưa thô như gai nhọn, cứng tùy theo loại, mặt trên lõm không đều, lá dài từ 40 – 60 cm. 

+ Phát hoa ở nách lá, có thể dài đến 1 m, mang rất nhiều hoa mọc rũ xuống, với 6 cánh hoa dính nhau ở phần gốc, 6 nhị thò. 

+ Quả nang chứa nhiều hột.

CÔNG DỤNG

+ Cây nha đam hay lội có lá mọng nước, mang màu xanh tươi mát nên có thể trồng trong chậu làm cây trang trí, cây để bàn, ban công, sân vườn hoặc trồng làm kinh tế.

+ Về y học thì nha đam được cho là cây có nhiều tác dụng có ích như làm đẹp, trị mụn, trị bệnh ngoài da, trị viêm loét dạ dày, làm lành vết thường và nhiều công dụng hữu ích khác.

+ Về Giá Trị Kinh Tế: Giá nha đam thị trường hiện đang giao động ở mức giá từ 5.000đ đến 15.000đ/kg, thời gian trồng đến khi thu hoạch khoảng từ 8 tháng đến 12 tháng và cho thu hoạch quanh năm (1 lần đầu tư ăn quanh năm).

CÁCH CHĂM SÓC

– Cây nha đam hay lô hội thuộc cây dễ trồng, dễ chăm sóc, bạn chỉ cần quan tâm tới 3 yếu tố sau:

+ Nước: Cây phát triển tốt trong môi trường đất ẩm vừa phải, vì vậy phải thường xuyên tới nước để giữ ẩm cho đất. Lượng nước tưới vừa phải, tránh ngập úng cho cây, đất phải thoát nước tốt.

+ Ánh sáng: Cây có thể sống trong môi trường bóng bán phần, tuy nhiên để cây phát triển sinh trưởng tốt, cần đặt cây ở những nơi có ánh sáng nhưng không quá gắt.

+ Dinh dưỡng: Cây nha đam có khả năng hấp thu và chuyển hóa nhanh các chất dinh dưỡng trong đất, vì vậy thường xuyên bón thúc cho cây nha đam bằng phân NPK.

Chúc quý khách hàng thành công!