Cung Cấp Cây Nha Đam Giống Thái và Mỹ

[Nguồn]: Cung Cấp Nha Đam Giống Thái ở Ninh Thuận Năng Suất Cao Cho Khách Vũng Tàu (Phần 1)

Mr. Phi Nha Đam Chuyên Cung Cấp Cây Nha Đam Giống Số Lượng Lớn

Phong Trào Trồng nha đam đang bắt đầu nở rộ trong những năm gần đây do nhu cầu sử dụng tăng, giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao, nha đam rất dễ trồng và nhanh phát triển, thu hoạch quanh năm. Cây nha đam đã và đang làm thay đổi đời sống của người dân Ninh Thuận nói riêng và các tỉnh miền Trung và miền Nam nói chung thoát nghèo giúp bà con nông dân vươn lên khá giả. Một vài hình ảnh về cây nha đam giống thực hiện bởi Mr. Phi Nha Đam:

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là banner-fb-1-1140x610.png

Cây nha đam giống ninh thuận
Cây nha đam giống thái và mỹ tại ninh thuận
Cây Nha Đam giống ninh thuận
Đây là cây nha đam con, nó sẽ được nuôi dưỡng thêm 5 đến 7 ngày nữa để đạt chiều cao tiêu chuẩn làm cây giống.
Cây Nha Đam giống ninh thuận
Còn Đây Là Cây Nha Đam Giống Ninh Thuận đạt chuẩn 20cm – 25cm.

Nha đam giốngNha đam giốngNha đam giống

Hiện nay Cây Nha Đam Giống được bà con miền nam và miền tây ưa chuộng và mang về trồng, với kinh phi thấp lại ít tốn công chăm sóc, lợi nhuận mang lại cao nên được đánh giá là cây trồng vươn lên thoát nghèo.

Với giá bán hiện tại, chuẩn cây con cao từ 20cm trở lên, Mr. Phi Nha Đam cung cấp cây nha đam giống với số lượng lớn đáp ứng cho bà con nông dân trồng từ 1 sào đến vài hecta.

Bà con cần kỹ thuật trồng trọt canh tác, chúng tôi sẽ có người hỗ trợ trực tiếp gặp bà con để hướng dẫn quy trình trồng cây nha đam con trong 1 đến 2 ngày, nếu số lượng cây nha đam giống đặt hàng trên 10.000 cây.

** Update ngày 01/08/2017:

Để giúp bà con có thêm nguồn thu nhập nhanh chóng và tiết kiệm thời gian chăm sóc hơn, hiện Mr. Phi Nha Đam cung cấp thêm cây nha đam giống thái và mỹ cây to tuổi từ 6 tháng đến trên 1 năm. Tùy điều kiện môi trường mà sau khi trồng từ 3 đến 6 tháng có thể thu hoạch.

Một số hình ảnh cây nha đam giống to:

cây nha đam giống
cây nha đam giống to
Vườn Nha đam Giống với số lượng lớn
Vườn Nha đam Giống với số lượng lớn
nha đam giống mỹ trên 6 tháng tuổi, bẹ to, cao.
Nha Đam giống to đã được cắt rễ chuẩn bị giao hàng.

Nha Đam Giống to loại này sau khi đôn và trồng thì khoảng 4 đến 5 tháng có thể thu hoạch


Cập nhật thông tin mua cây nha đam giống lớn, ngày 12/03/2018

Mr. Phi Nha Đam hiện đang mở bán cây nha đam giống lớn từ Ninh Thuận (như hình minh họa phía dưới, được khách hàng đặt mua), với giống lớn này sẽ rút ngắn thời gian chăm sóc, và giảm rủi ro cây bị chết nhiều.

Thời gian trồng: sau khi nhận cây giống và trồng khoảng 2 tháng là cây bắt đầu phát triển mạnh và cho thu hoạch lứa đầu tiên.

Dưới đây là một số hình ảnh cây nha đam giống lớn được Quý khách hàng tin tưởng và đến với chúng tôi, những cây này có chiều cao từ 40cm – 60cm, nặng khoảng 3-5kg, nhưng giống cây nha đam lớn này sẽ tìm đến miền đất hứa. Cảm ơn quý khách hàng!

Nha đam giốngcây nha đam giống ninh thuậncây nha đam giống ninh thuận

cây nha đam giống ninh thuậncây nha đam giống ninh thuậncây nha đam giống ninh thuận

Số lượng giống cây nha đam lớn này có hạn, sẽ được bán cho đến khi hết lô hàng này. Rất mong quý khách hàng nắm bắt cơ hội để sở hữu những cây lớn này giúp rút ngắn thời gian chăm sóc cây.

🎆 Khách hàng hỏi vì sao cây xám xịt, héo úa thế kia?

Mr. Phi Nha Đam xin thưa!

Thứ nhất: Cây nha đam khi nhổ lên thì mình nên trồng liền, và phải giảm thiểu việc vận chuyển vì lúc này cây mọng nước rất giòn, dễ gãy (Vì vậy khi cây nha đam được khoảng 3 năm, ngưới ta sẽ cắt rễ và đôn cây lại ngay tại rẫy mà không vận chuyển đi xa. Quá trình đôn cây xem tại: https://nhadamninhthuan.com/ky-thuat-trong-va-qua-trinh-pha…/)

Thứ hai: Nếu cây giống nha đam phải vận chuyển đi xa, buộc phải chọn cây “khát nước” (tức những cây này sẽ thường bỏ nước hơn 1 tuần), gây ra tình trạng cây xám và héo, nó cũng là một cách của cây nha đam để giảm thiểu việc thoát hơi nước, lúc này cây sẽ rất dai và dẻo, nên việc vận chuyển sẽ an toàn trong thời gian dài ( khoảng 1 tuần).

Vâng đó là thông tin cơ bản mà tôi cung cấp, nếu khách hàng quan tâm đến giống cây này xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

Liên hệ đặt cây nha đam giống

Mr. Phi – 091.149.5700 (Zalo) Or 086.803.67.68

Chúc quý khách hàng thành công! 😘Tài Liệu Tham Khảo

Cây nha đam hay cây lô hội với nhiều công dụng hữu ích như làm đẹp, cây còn được xem như một loại thuốc chữa bệnh thần kì, hiện nay cây được nhiền gia đình tìm trồng như một cái thuốc quý hiếm trong nhà.

NGUỒN GỐC

Tên cây: Cây Nha Đam.

Tên gọi khác: Cây lô hội, long tu, lưu hội, long thủ,…

Tên khoa học: Aloe vera L. hoặc Aloe ferox Mill.

Họ thực vật: Asphodelaceae.

Cây Lô hội có nguồn gốc từ Bắc Phi.

Nha Đam Giống và Nha Đam Thịt Ninh Thuận
Nha Đam Giống và Nha Đam Thịt Ninh Thuận

ĐẶC ĐIỂM

+ Nha đam thuộc loại cây nhỏ, gốc thân hóa gỗ, ngắn. 

+ Lá dạng bẹ, không có cuống, mọc vòng rất sát nhau, màu từ lục nhạt đến lục đậm. 

+ Lá mọng nước, mép lá có răng cưa thô như gai nhọn, cứng tùy theo loại, mặt trên lõm có nhiều đốm không đều, lá dài từ 30 – 60 cm. 

+ Phát hoa ở nách lá, có thể dài đến 1 m, mang rất nhiều hoa mọc rũ xuống, với 6 cánh hoa dính nhau ở phần gốc, 6 nhị thò. 

+ Quả nang chứa nhiều hột.

CÔNG DỤNG

+ Cây nha đam hay lội có lá mọng nước, mang màu xanh tươi mát nên có thể trồng trong chậu làm cây trang trí, cây để bàn, ban công, sân vườn.

+ Về y học thì nha đam được cho là cây có nhiều tác dụng có ích như làm đẹp, trị mụn, trị bệnh ngoài da, trị viêm loét dạ dày, làm lành vết thường và nhiều công dụng hữu ích khác.

+ Về Giá Trị Kinh Tế: Giá nha đam thị trường hiện đang giao động ở mức giá từ 5.000đ đến 15.000đ/kg, thời gian trồng đến khi thu hoạch khoảng từ 8 tháng đến 12 tháng và cho thu hoạch quanh năm (1 lần đầu tư ăn quanh năm).

Nha Đam Giống và Nha Đam Thịt Ninh Thuận
Nha Đam Giống và Lá Nha Đam Từ Ninh Thuận

CÁCH CHĂM SÓC

– Cây nha đam hay lô hội thuộc cây dễ trồng, dễ chăm sóc, bạn chỉ cần quan tâm tới 3 yếu tố sau:

+ Nước: Cây phát triển tốt trong môi trường đất ẩm vừa phải, vì vậy phải thường xuyên tới nước để giữ ẩm cho đất. Lượng nước tưới vừa phải, tránh ngập úng cho cây, đất phải thoát nước tốt.

+ Ánh sáng: Cây có thể sống trong môi trường bóng bán phần, tuy nhiên để cây phát triển sinh trưởng tốt, cần đặt cây ở những nơi có ánh sáng nhưng không quá gắt.

+ Dinh dưỡng: Cây nha đam có khả năng hấp thu và chuyển hóa nhanh các chất dinh dưỡng trong đất, vì vậy thường xuyên bón thúc cho cây nha đam bằng phân NPK.

Chúc bạn thành công!