Về Phi Nha Đam

Trong những năm qua cùng với nha đam trải qua những năm tháng thăng trầm từ từ mất giá mất mùa cho đến những thời điểm mà nha đam mang lại một nguồn thu nhập đáng kể, thoát nghèo vươn lên khá giả nhờ cây trồng này.

Những năm 2016 đầu 2018 là thời điểm thị trường đi xuống với giá giảm sâu, cắt thì lỗ tiền công, không cắt thì để cỏ mọc nhuộm xanh cả một vườn. Nhưng may mắn thay, sau bao năm nha đam cũng có chỗ đứng trên thị trường, với các sản phẩm đa dạng từ nha đam như; thạch nha đam, nước nha đam, sữa chua nha đam, chè nha đam, sữa rữa mặt nha đam, v.v, được các doanh nghiệp phát triển sản phẩm tiêu dùng trong nước giúp bà con nông dân thật sự phấn khởi.

Cùng với sự gia tăng về nhu cầu, trong 2 – 3 năm gần đây nguồn nguyên liệu nha đam trở nên thiếu hụt trong những tháng hè hoặc cuối năm kéo theo giá trị nha đam tăng trưởng vượt bậc, có thời điểm giá nha đam tăng lên đến 200% – 300% trong những năm trước đó. Đó là một đấu hiệu vui mừng để bà con đầu tư nghiêm túc vào nông nghiệp hiện đang có giá trị cao như cây nha đam thái này.

Với nhiều năm kinh nghiệm đó, tôi đã cung cấp Cây Nha Đam Giống Thái cho bà con nông dân nhiều nơi trong cả nước từ hộ gia đình đến trồng nha đam làm kinh tế từ vài sào đến vài hecta, cho đến các dự án nha đam áp mái điện năng lượng mặt trời.

Trồng nha đam không khó cũng không dễ, nó là một quá trình đòi hỏi sự kiên nhẫn, và không từ bỏ; “thành công không đến với người bỏ cuộc”. Qua đây, Mr Phi Nha Đam cũng xin cảm ơn quý khách hàng đã, đang tin dùng sản phẩm Nha Đam của tôi và sẽ ủng hộ Cửa Hàng Nha Đam Ninh Thuận trong những năm sắp tới. Chúc bà con thành công với vườn nha đam thái của mình!

CỬA HÀNG Phi NHA ĐAM

phi nha đam thái

Liên Hệ Với Tôi

Cửa Hàng