Lá Nha Đam Hàng Chợ - Siêu Thị

Lá nha đam hàng chợ – hàng tuyển chọn là mặt hàng được ưa chuộng tại chợ, siêu thị, hoặc công ty sản xuất quy mô nhỏ làm nước, thạch nha đam có yêu cầu cao về kích thước lá tiêu chuẩn, nó thể dùng để xuất khẩu lá của nha đam tươi sang các thị trường như Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan hoặc các nước Phương Tây.

Kích Thước: Lá nha đam dài từ 40cm đến 60cm, rộng từ 8cm – 11cm, dày từ 1cm – 1,5cm

Với trọng lượng trung bình đạt từ 400 – 500gr đến trên 1 Kg/lá.

Cửa Hàng Phi Nha Đam Cung Cấp Lá Nha Đam Thái

Phi Nha Đam đang cung cấp Lá Nha Đam Thái (bẹ nha đam, hay còn gọi là lô hội), là loại lá hàng chợ được chọn lựa kỹ trước khi đóng thùng, với quy cách đóng thùng là mỗi 35kg hoặc 50kg/thùng đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ cá nhân, cơ sở nhỏ lẻ đến công ty sản xuất thạch nha đam.

Lá nha đam hàng chợ

Lá nha đam được tuyển chọn bẹ to, lá nặng ký, trung bình từ 400-500gr đến 1kg/lá, bẹ lá bành bự bằng bàn tay.

Đóng Lá nha đam hàng chợ cho khách

Miệt mài cắt nha đam thái đóng hàng giao cho khách cho kịp chuyến xe.

Đóng hàng lá Nha Đam thái hcmĐóng hàng lá Nha Đam thái hcm 1

Những thùng hàng nha đam lá hàng chợ được Phi Nha Đam đóng giao cho các khách hàng trong Tp. Hcm và các tỉnh miền tây.

Với giá bán bẹ nha đam trên thị trường hiện nay trung bình từ 4000đ – 15.000đ/kg, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng với giá tốt. Giá sẽ thay đổi tùy theo thời điểm trong năm.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin, hãy theo dõi chúng tôi tại fanpage.

Chuyến Hàng Nha Đam Công Ty 8 Tấn

Trong nhiều năm qua, Cửa hàng Nha Đam Ninh Thuận đã và đang cung cấp ra ngoài thị trường số lượng lớn nha đam lá cho các đối tác là công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ với các chuyến xe đầy lá nha đam được chất xa cạ như trong clip trên. Xem nhiều hơn!

Tổng Quan

Phi Nha Đam là một nhà cung cấp lá nha đam được ưa chuộng tại chợ, siêu thị và các công ty sản xuất nước nha đam với kích thước lá tiêu chuẩn cao. Họ tuyển chọn các loại lá tốt nhất để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Lá nha đam hàng chợ được Phi Nha Đam tuyển chọn một cách kỹ lưỡng với tiêu chí cần có như kích thước, ngoại hình, màu sắc. Điều này giúp họ đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng.

>>> Xem thêm: Hiệu Quả Kinh Tế Của Cây Nha Đam Ninh Thuận

Chúng tôi bán hàng với sự chuyên nghiệp và tận tâm, giúp khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Họ còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi với tốc độ nhanh chóng và chính xác.

Với sự quan tâm đến chất lượng sản phẩm tốt, Phi Nha Đam đang trở thành một trong những nhà cung cấp nha đam uy tín và được ưa chuộng nhất tại Ninh Thuận.