Lá Nha Đam Hàng Chợ Tuyển Chọn

hàng lá Nha Đam thái tuyển chọn hàng chợ 5

Lá Nha đam hàng chợ, hàng tuyển chọn là mặt hàng được ưa chuộng tại chợ, siêu thị, hoặc công ty sản xuất quy mô nhỏ làm nước, thạch nha đam có yêu cầu cao về kích thước lá tiêu chuẩn, nó thể dùng để xuất khẩu lá của nha đam tươi sang các thị trường như Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan hoặc các nước Phương Tây.

Kích Thước: Lá nha đam dài từ 40cm đến 60cm, rộng từ 8cm – 11cm, dày từ 1cm – 1,5cm

Với trọng lượng trung bình đạt từ 400 – 500gr đến trên 1 Kg/lá.

Sản Phẩm Lá Nha Đam Thái Tại Ninh Thuận

Cửa Hàng Phi Nha Đam đang cung cấp Lá Nha Đam Thái (hay còn gọi là bẹ nha đam, lô hội) với quy cách đóng thùng là khoảng 35kg hoặc 50kg/thùng, sản phẩm là hàng tuyển chọn, lá to, nặng ký, đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng từ cá nhân, hộ kinh doanh đến doanh nghiệp có yêu cầu cao về chất lượng Nha Đam Lá. Mua ngay >>>

hàng lá Nha Đam thái tuyển chọn hàng chợ 1

Nha đam hàng tuyển chọn này có lá bẹ to, nặng ký trung bình từ 400 gram – 500 gram đến 1kg/lá, bẹ lá bành bự bằng bàn tay, lá có màu xanh nhạt.

hàng lá Nha Đam thái tuyển chọn hàng chợ 3

Vườn Nha Đam thái tại ninh thuận đang vào mùa thu hoạch, cắt lá tại rẫy chuẩn bị vận chuyển đến nơi đóng sản phẩm nha đam của cửa hàng nha đam ninh thuận.

hàng lá Nha Đam thái tuyển chọn hàng chợ 5

Những thùng lá nha đam hàng chợ được cửa hàng đóng giao cho các khách hàng trong Tp. Hcm và các tỉnh miền tây.

>>> Xem thêm: Cây Nha Đam Giống Thái Ninh Thuận

Với giá bán bẹ nha đam trên thị trường trung bình từ 4.000đ – 15.000đ/kg như hiện nay, cửa hàng sẽ cung cấp cho quý khách hàng với giá cạnh tranh. Giá sẽ thay đổi tùy theo thời điểm trong năm.

Nha Đam Lá Cho Công Ty

Cửa hàng Nha Đam Ninh Thuận đã và đang cung cấp ra ngoài thị trường số lượng lớn nha đam lá cho các đối tác là công ty, doanh nghiệp vửa và nhỏ với các chuyến xe đầy lá nha đam được chất xa cạ như trong clip trên. Xem nhiều hơn!

Dưới clip, các bạn có thể thấy là những đơn hàng nha đam công ty được chất xá, xa cạ lên xe với tải trọng tải xe tối đa từ 17 đến 22 tấn hàng.

Bấm theo dõi kênh Youtube của tôi tại đây để cập nhật những videos mới nhất tử của hàng!

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.